Về Alo-Real

Chào mừng bạn đến với Alo-Real.

Alo-Real thuộc sở hữu của Công ty cổ phần TM&DV Thiên Hà, là một công ty công nghệ truyền thông hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Câu chuyện của chúng tôi

Ông cha ta có câu “An cư thì mới lạc nghiệp”, nghĩa là có ổn định chỗ ăn chỗ ở thì mới an lòng mà lo công việc sinh kế. Để mang đến những ngôi nhà lý tưởng và an tâm nhất cho mọi người, chúng tôi cho ra đời Alo-Real, nền tảng dịch vụ bất động sản “kết đôi” người mua và người bán, cũng như là người thuê và cho thuê bất động sản.

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm “mượt mà”, “thân thiện” và “tiện lợi” nhất cho người dùng, với tôn chỉ “cần là có”, Alo-Real sử dụng những giải pháp, dịch vụ hỗ trợ giao dịch vượt trội (tổng đài 24/7, bảo lãnh tiền cọc, cam kết hỗ trợ pháp lý, thủ tục giải ngân mua nhà,…).

Đặc biệt, Alo-Real tập trung giải quyết vấn đề nổi cộm của thị trường nhà ở hiện nay là hỗ trợ kiểm chứng thông tin bất động sản, bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, gia tăng sự minh bạch trong giao dịch dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo; từ đó góp phần đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả giao dịch, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhiệm vụ của Alo-Real là “kết đôi” đúng những người có nhu cầu mua và thuê bất động sản với đúng chủ nhà và hỗ trợ tối đa để giao dịch thành công. Ngoài ra, Alo-Real còn có trách nhiệm chung tay xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch và bền vững.

Alo-Real hiện có văn phòng tại Đà Nẵng và đang phát triển mở rộng ra các tỉnh – thành phố lớn khác trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Tôn chỉ hành động

Đối tác tin cậy