Hội An D’Or – SHOPHOUSE VÀ BIỆT THỰ

Cồn Bắp, P. Cẩm Nam, TP. Hội An, Quảng Nam

Giá dự kiến

Thông tin tổng quan

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp

Quy mô dự án: 24,48 ha - Tổng vốn đầu tư: 2330 tỷ đồng

Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật

Đơn vị phân phối: Alo Real

Loại hình: Shophouse

Diện tích dự án: 

Diện tích sản phẩm: 

Quy hoạch: Shophouse, biệt thự, Condotel, Boutique Hotel

Thông tin chi tiết

 

Hoian d’Or - Di sản vượt thời gian

Từ xa xưa, những con thuyền tấp nập vượt nghìn trùng hải lý đã viết nên một câu chuyện thần kỳ trên mảnh đất Hội An. Đến đây, ta như được đánh thức lại một lần nữa niềm khát khao để tiếp tục giương cao cánh buồm của những ước mơ trên khắp miền di sản.

Và giờ đây, câu chuyện thần kỳ tưởng như chỉ có trong giấc mơ ấy đã được hiện thực hóa tại Hoian d’Or.

Hoian d’Or được kiến tạo trên một vùng đất bồi lắng phù sa cách trung tâm phố cổ Hội An 800. Hoian d’Or là nơi đất vượng giao hòa, tôn tạo giá trị riêng, khơi lên chất sống mới của miền di sản; là mảnh ghép cuối cùng tạo nên một Hội An trọn vẹn.

Vị trí “Vàng” – Khởi ngàn Tài lộc

Không dừng lại ở tính độc đáo của một địa thế “vàng” liền kề di sản thế giới, Hoian d’Or còn là nhịp cầu để lan tỏa những tinh hoa văn hóa cùng với hệ thống các làng nghề bản địa liền kề nằm dọc theo hạ lưu sông Thu Bồn như làng gốm Thanh Trà, làng mộc Kim Bồng hay làng rau Trà Quế… qua bao đời vẫn cần mẫn dung dưỡng miền đất lộc.

Hơn thế nữa, Hoian d’Or còn mang đến những cơ hội kết nối hoàn hảo với những điểm hết du lịch hút khách tại Quảng Nam như đảo Cù Lao Chàm xanh trong, đêm diễn “Ký Ức Hội An” huyền diệu hay rừng dừa Bảy Mẫu của một thời hiển hách.

Vị trí dự án Hội An D'or - Hoian d’Or

Hoian d’Or - Trải nghiệm vẹn nguyên trên miền di sản

Ngoài địa thế lộc an hội tụ vô cùng hiếm có, Hoian d’Or còn là điểm đến của những trải nghiệm trọn vẹn với đa dạng các tiện ích đẳng cấp kề bên mà hiếm có nơi nào có được. Đặc biệt trong số đó là vị trí đắc địa liền kề phố cổ Hội An, bao quanh bởi sông Thu Bồn.

THÀNH PHỐ DI SẢN HỘI AN

Hội An là Thành phố du lịch bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ nét cổ xưa, yếu tố văn hóa đặc sắc, các trải nghiệm nông nghiệp thú vị và bãi biển đẹp.

Phố cổ Hội An đã giữ gìn được nét tinh hoa văn hóa về kiến trúc, con người… Đặc biệt thành phố Hội An quy hoạch về xây dựng, chiều cao tầng rất chặt chẽ, đây chính là một điểm mạnh giúp cho thành phố giữ được nét văn hóa cũng như hạn chế số lượng phòng nghỉ trong khu trung tâm. Do vậy mật độ Full phòng tại trung tâm phố cổ Hội An với tỷ lệ rất cao

Thống kê lượng khách du lịch tại Hội An

QUY TỤ NHIỀU TIỆN ÍCH PHONG PHÚ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TAỊ HỘI AN

Video dự án

Thông tin liên hệ

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.